Trường THCS Vĩnh Thạnh Trung khai giảng năm học 2023 – 2024

09:12 06/09/2023

Cùng với hơn 35.000 học sinh trong toàn huyện, sáng nay, 1.425 học sinh trường THCS Vĩnh Thạnh Trung đã bước vào lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024. Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương đã đến dự lễ khai giảng và chia sẻ niềm vui với giáo viên, học sinh của trường.

Trường THCS Vĩnh Thạnh Trung – 01 trong 05 đơn vị trường học được vinh dự nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh với thành tích hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2022-2023 của huyện Châu Phú.

Năm học 2022 - 2023, thầy và trò Trường THCS Vĩnh Thạnh Trung đã không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học; học sinh khối 9 tốt nghiệp THCS đạt 100%; tập thể nhà trường được công nhận là tập thể lao động xuất sắc; học sinh giỏi các bộ môn văn hóa đứng đầu của huyện; được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đánh giá đạt kiểm định chất lượng ở cấp độ 2 và được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Phát huy những thành tích đã đạt được, năm học 2023 – 2024, toàn thể cán bộ, giáo viên cùng học sinh Nhà trường sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, không ngừng nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt chủ đề năm học “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, với phương châm “Chất lượng là giá trị - Đến trường là hạnh phúc”.

Dịp này, trường đã trao tặng các giấy khen, bằng khen của tỉnh, huyện và của trường với các thành tích xuất sắc mà thầy và trò Trường THCS Vĩnh Thạnh Trung đã đạt được trong năm học qua.

Trúc Mai