Trường THCS Bình Mỹ tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023-2024

09:47 02/11/2023

Hòa trong không khí những ngày tháng 10 lịch sử của dân tộc, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, ngày 30/10/2023, Liên đội trường THCS Bình Mỹ đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023– 2024.

Tham dự Đại hội có anh Lê Bình Minh – Đại diện Ban chủ nhiệm câu lạc bộ tổng phụ trách đội huyện Châu Phú; anh Trang Đỗ Bảo Tùng - Bí thư Xã đoàn Bình Mỹ; đại diện Ban giám hiệu trường, thầy cô giáo; cùng các đội viên tiêu biểu về dự.

Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2023 - 2024; đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đóng góp cho bản dự thảo phương hướng hoạt động của năm học; đặc biệt, đại hội đã tín nhiệm và thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2023 - 2024 gồm 29 bạn là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc.

Phát biểu tại đại hội, thầy Nguyễn Thanh Tiền - Hiệu Trưởng nhà trường đã nồng nhiệt chúc mừng Liên đội của trường THCS Bình Mỹ thành công tốt đẹp, đồng thời tin tưởng Liên đội sẽ có nhiều đóng góp tích cực và nổi bật trong hoạt động Đội của trường thời gian tới./.

Kim Thúy