Giáo dục

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú trao quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý năm 2022.

09:41 07/05/2022

Sáng ngày 06 tháng 5 năm 2022, Phòng GD&ĐT huyện Châu Phú tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm 03 viên chức là cán bộ quản lý của các trường tiểu học.

Dự lễ công bố có ông Huỳnh An Khước - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; Bà Trần Ngọc Xuân Hiếu – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cái Dầu và tập thể chuyên viên Phòng GD&ĐT; cùng các ông, bà được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trong đợt này.

Cụ thể. Ông Phạm Vũ Phương - Hiệu trưởng trường Tiểu học B Thị trấn Cái Dầu giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học A Vĩnh Thạnh Trung.

Ông Lữ Tấn Vũ - Hiệu trưởng trường Tiểu học A Vĩnh Thạnh Trung giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học B thị trấn Cái Dầu.

Bà Hồ Thị Tuyết Mai – Giáo viên trường TH C Bình Phú giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học C Bình Phú.

Thời hạn bổ nhiệm của 03 viên chức trên là 5 năm kể từ ngày 15/4/2022. Phát biểu nhận nhiệm vụ bà Hồ Thị Tuyết Mai - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học C Bình Phú đã đại diện cho các ông, bà được điều động, bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và của tập thể Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú. Đồng thời, hứa sẽ hết sức cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trong thời gian bổ nhiệm

Phát biểu kết luận tại buổi lễ công bố, ông Huỳnh An Khước chúc mừng cán bộ viên chức quản lý vừa được nhận quyết định, đồng thời mong rằng các cán bộ, viên chức quản lý sẽ nỗ lực phát huy trí tuệ bản thân cùng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Trịnh Phượng