Châu Phú: Họp Ban Tổ chức Hội thi Ca múa nhạc ngành Giáo dục năm học 2022-2023

07:36 21/12/2022

Chiều ngày 20-12, tại Hội trường Trường THCS Vĩnh Thạnh Trung, Ban Tổ chức Hội thi Ca múa nhạc ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú, năm học 2022-2023 tổ chức họp Ban Tổ chức và các tiểu ban trong hội thi.

Tại đây, Ban Tổ chức đã báo cáo kết quả thi ca múa nhạc cấp trường; triển khai Quyết định số 1759/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành thể lệ Hội thi Ca múa nhạc tỉnh; triển khai hướng dẫn Hội thi Ca múa nhạc; thông qua dự thảo phân công nhiệm vụ Ban Tổ chức và các tiểu ban; hướng dẫn chấm và lịch thi.

Theo đó, Hội thi Ca múa nhạc ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú, năm học 2022-2023 sẽ khai mạc vào lúc 18h, ngày 30/12/2022 tại Sân khấu Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện. Sau lễ khai mạc sẽ diễn ra các tiết mục thi diễn của các đơn vị trường Mẫu giáo.

Hội thi có 64 đơn vị trường học từ bậc Mẫu giáo, mầm non đến THCS tham gia, với hơn 350 tiết mục ca, múa ở các thể loại.

Hội thi Ca múa nhạc ngành Giáo dục và Đào tạo là hoạt động dành cho học sinh phổ thông, cán bộ quản lý, nhà giáo trong toàn huyện; là dịp để học sinh và giáo viên giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các trường. Qua đó nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh.

Trúc Mai