Trường Trung học cơ sở Bình Phú khai giảng năm học 2023 - 2024

08:43 06/09/2023

Ngày 05/9/2023, các điểm trường trên địa bàn xã Bình Phú đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024. Tại trường Trung học cơ sở Bình Phú dự lễ khai giảng có bà Huỳnh Thị Hằng - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện Châu Phú; đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình Phú.

Tại Lễ khai giảng, thầy và trò trường Trung học cơ sở Bình Phú đã được nghe Thư của Chủ tịch nước gửi đến tập thể giáo viên và các em học sinh nhân ngày khai trường. Thầy Đặng Phước Sĩ – Hiệu Trưởng trường THCS Bình Phú cũng đã đánh trống khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Trong năm học 2022 - 2023, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh trường Trung học cơ sở Bình Phú đã nỗ lực, đoàn kết, tích cực cải tiến phương pháp quản lý, giảng dạy, đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Trong năm học mới 2023 - 2024, với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, trường Trung học cơ sở Bình Phú tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để bước vào năm học mới với quyết tâm nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt của thầy và trò của trường Trung học cơ sở Bình Phú.

Tại Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024, trường Trung học cơ sở Bình Phú đã trao tặng 33 suất học bổng và 07 chiếc xe đạp cho các em học sinh vượt khó, học tốt của trường.

Đặng Trang