Giáo dục

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh bàn giao máy tính bảng thuộc Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

09:29 12/12/2022

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh vừa tổ chức bàn giao thiết bị máy tính bảng thuộc Chương trình “Sóng và máy tính cho em” đợt 6 cho các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Châu Phú. Đợt này, huyện tiếp nhận 707 máy tính bảng từ chương trình.

Tại đây, Ban vận động Ủng hộ Chương trình đã tập huấn nghiệm thu, hướng dẫn sử dụng, bảo hành đối với thiết bị bàn giao. Đồng thời, phối hợp chi nhánh Viettel hỗ trợ trao tặng SIM dữ liệu cho học sinh thuộc đối tượng được hỗ trợ của chương trình và hướng dẫn kỹ thuật cho các trường triển khai đến học sinh bảo đảm việc sử dụng thiết bị được cấp một cách an toàn, hiệu quả.

Sau khi tiếp nhận, các trường sẽ trao máy tính bảng cho các em học sinh thuộc đối tượng nghèo, cận nghèo không có thiết bị học tập trực tuyến và chưa được hỗ trợ thiết bị từ chương trình.

Trúc Mai