Thẩm định tiêu chí về lĩnh vực Giáo dục đối với xã Bình Mỹ

09:14 12/12/2022

Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Bạch Việt Anh - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo - Phó Trưởng đoàn kiểm tra cùng cán bộ chuyên môn đã có buổi thẩm định tiêu chí về lĩnh vực Giáo dục trong Bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao tỉnh An Giang giai đoạn 2021 - 2025 đối với xã Bình Mỹ (huyện Châu Phú).

Tiếp và làm việc với đoàn có thầy Quách Văn Nhàn - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú; bà Trần Thị Anh Khoa - Phó Chủ tịch UBND xã; cùng các thầy, cô và cán bộ phụ trách chuyên môn.

Đoàn đã kiểm tra hồ sơ minh chứng, đánh giá, thẩm định nội dung tiêu chí về lĩnh vực Giáo dục gồm: Tỷ lệ trường học các cấp; Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi; Phổ cập giáo dục tiểu học và THCS mức độ 3; Xóa mù chữ mức độ 2; Có mô hình giáo dục thể chất cho học sinh rèn luyện thể lực, kỹ năng, sức bền...

Phát biểu tại buổi làm việc, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo ông Bạch Việt Anh đã đánh giá cao những kết quả mà xã đã đạt được, đồng thời đề nghị xã tiếp tục khẩn trương hoàn thiện các phần việc còn lại theo yêu cầu trong thời gian sớm nhất./.

Kim Thúy