Châu Phú: tổ chức chấm, chọn 197 tranh dự thi

12:09 19/08/2021

Ngày 17/8/2021, tại hội trường Trung tâm văn hóa – Thể thao huyện Châu Phú, Ban giám khảo hội thi vẻ tranh dành cho học sinh thực hiện đề án "Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam" huyện Châu Phú đã tổ chức chấm, chọn những bức tranh xuất sắc trong tổng số 197 bức tranh dự thi với chủ đề "Thế giới quanh em" do các trường từ mẫu giáo đến trung học cơ sở trên địa bàn huyện Châu Phú gửi đến cuộc thi.

Trong buổi chấm, chọn những bức tranh xuất sắc, ban giám khảo đã xem xét kỹ lưỡng, lựa chọn dựa trên tiêu chí về số lượng và chất lượng. Theo nhận xét của ban giám khảo, 197 bức tranh đều được vẻ trên nền khổ giấy A3, các tranh vẻ rất sinh động, sáng tạo và được thể hiện cụ thể qua từng nét vẽ, cách phối màu, nội dung trình bày rất tinh tế tạo sự hài hòa, cân bằng và có nét nổi bật riêng biệt của mỗi bức tranh.

Qua gần 01 buổi chấm, chọn, ban giám khảo đã chọn ra được 34 tranh đạt giải A, B, C, Khuyến khích ở các nhóm theo cấp học. Đồng thời, ban giám khảo còn chọn 50 tranh gửi tham dự vòng thi cấp tỉnh. Bên cạnh việc tổ chức tốt buổi chấm, chọn, ban tổ chức hội thi luôn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch covid-19./.

Kim Thúy