Thể thao - Giải trí

Giao lưu giải bóng chuyền tứ Hùng “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

02:48 15/01/2024

Chiều ngày 12/01/2024 tại sân bóng chuyền Công an Huyện Châu Phú, Đoàn Thanh niên Công an Huyện Châu Phú tổ chức giải bóng chuyền “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024”, tham dự giải có 4 đội đến từ các đơn vị Công an Huyện Châu Phú; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú; BCH Quân sự huyện Châu Phú; Đội Chữa cháy và CNCH khu vực Châu Phú.

Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, hết mình, các đội bóng tham dự giải đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, sau nhiều giờ thi đấu căng thẳng, chung cuộc Đội bóng chuyền đến từ Ban CHQS huyện đã xuất sắc giành chiếc cúp vô địch, giải Nhì thuộc về Đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Đội Công an Huyện Châu Phú và Đội Chữa cháy và CNCH khu vực Châu Phú đồng giải Ba.

Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các cơ quan ban ngành, qua đó tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón mùa xuân Giáp Thìn 2024./.

Nhẫn Nguyễn