Thể thao - Giải trí

Thi đấu Giải Việt Dã Nông Dân Huyện Châu Phú năm 2023

10:55 06/09/2023

Tại Khu đô thị Sao Mai, thị trấn Cái Dầu; Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh phối hợp với Hội Nông dân Huyện Châu Phú tổ chức thi đấu Giải Việt dã Nông dân huyện Châu Phú năm 2023.

Tham dự Giải Việt dã Nông dân huyện Châu Phú, gồm các vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Nội dung thi đấu với cự ly 3.000m đối với Nam; 1.500m đối với Nữ ở các nhóm tuổi Nam, Nữ từ 14 đến 17 tuổi và Nhóm trên 18 tuổi; Đồng đội Nam và đồng đội Nữ ở hai nhóm tuổi từ 14 đến 17 tuổi và Nhóm trên 18 tuổi.

Sau những phần thi tranh tài sôi nổi: Kết thúc Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các hạng mục và nhóm tuổi dự thi Giải Việt dã Nông dân huyện Châu Phú cho các vận động viên đến từ 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện; Đến dự và trao giải có

Ông Lê Cao Trí, Giám đốc Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh huyện.

Ông Dương Văn Trung, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh huyện.

Ông Phan Văn Kha, Phó Chủ tịch Hội nông dân Huyện cùng các cổ động viên đến tham dự.

Thông qua Giải Việt dã Nông dân nhằm phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên có năng khiếu để tham dự các Giải Việt dã nông dân trẻ tỉnh An Giang năm 2023./.

Nhẫn Nguyễn – Anh Kiệt