Thể thao - Giải trí

Xã Đào Hữu Cảnh tổ chức giải bóng đá Tứ hùng học sinh Tiểu học

02:10 03/07/2019

Vừa qua, Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè xã Đào Hữu Cảnh tổ chức giải bóng đá Tứ hùng học sinh Tiểu học năm 2019.

Tham gia giải có 4 đội gồm: trường Tiểu học “A”, “B” Đào Hữu Cảnh, trường Tiểu học “B” Thạnh Mỹ Tây và đội khối 6 trường Trung học cơ sở Đào Hữu Cảnh. Các trận đấu được tổ chức theo thể thức loại trực tiếp, hai đội thắng sẽ bước vào thi đấu tranh nhất nhì và hai đội thua cùng tranh hạng ba. Các đội tham gia đã thể hiện được lối chơi đẹp, tinh thần giao lưu học hỏi.
     Kết thúc giải, đội bóng trường Tiểu học “B” Thạnh Mỹ Tây giành giải nhất; giải nhì thuộc về đội bóng khối 6 trường Trung học cơ sở Đào Hữu Cảnh; trường Tiểu học “A” Đào Hữu Cảnh đạt giải ba. Việc tổ chức giái bóng đá Tứ hùng cho các em học sinh tham gia là nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, cũng như phát triển phong trào thể dục thể thao địa phương. Từ đó, thu hút nhiều em tích cực tham gia tập luyện, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt học tập, hạn chế những tiêu cực trong nhà trường và xã hội.

Đặng trang – Đài truyền thanh huyện Châu Phú