Thể thao - Giải trí

Hội Văn học Nghệ thuật huyện ra mắt câu lạc bộ âm nhạc

01:10 06/05/2019

Nhằm nâng cao đời sống tinh thần của người dân địa phương, làm phong phú thêm cho hoạt động văn hóa – văn nghệ cho huyện nhà.

Vừa qua, tại quán cà phê Duy Nguyên, khu đô thị Sao Mai, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, Hội Văn học – Nghệ thuật huyện ra mắt câu lạc bộ Âm Nhạc trực thuộc hội Văn học – Nghệ thuật huyện, đêm ra mắt thu hút đông đảo nhạc sĩ, nhạc công, ca sĩ và 30 bà con nhân dân yêu thích hoạt động văn nghệ ở địa phương. Nhạc sĩ Huỳnh Công Thưởng – Chủ Tịch hội Văn học – Nghệ thuật huyện Châu Phú, ông Huỳnh Công Luận giảng viên trường đại học An Giang đã đến dự.

Tham dự đêm ra mắt Câu lạc bộ, các ca sĩ – nhạc công đã biểu diễn những ca khúc trữ tình, với giai điệu mượt mà ca ngợi quê hương Đất Nước, ca ngợi quê hương An Giang, những ca khúc bất hủ đã đi vào lòng người như Đàn sáo hậu giang, tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa v.v....Sau đêm ra mắt, câu lạc bộ đã đi vào hoạt động 2 đêm/tháng tạo thêm sân chơi mới cho đội ngũ nhạc sĩ, nhạc công, ca sĩ huyện nhà có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm.Qua đây nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất Đất Nước (30/4/1975 – 30/4/2019); Quốc tế Lao động 1/5; 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019).

Ngọc Nguyên ( ĐTT Châu Phú )