Thể thao - Giải trí

Xã Đoàn Bình Thủy lắp đặt khu vui chơi cho thanh thiếu nhi

12:20 12/05/2020

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, mới đây, Xã Đoàn Bình Thủy lắp đặt khu vui chơi cho thanh thiếu nhi năm 2020.

Theo đó, Đoàn Thanh niên xã tập trung lắp đặt các bộ dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời như: xà đơn, máy chạy bộ, trụ xoay người…. Tại công viên chợ Bình Thủy. Nguồn kinh phí thực hiện công trình 15 triệu đồng được vận động xã hội hóa.

Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu niên, nhi đồng, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Ngoài ra, tạo sân tập thể dục cho mọi người theo giờ thích hợp để nâng tỷ lệ người, hộ thường xuyên tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Bé Tý