Thể thao - Giải trí

Chung kết giải Bóng đá Hội nông dân Huyện Châu Phú

10:29 06/09/2023

Giải Bóng đá Hội nông dân huyện Châu Phú diễn ra từ ngày 25/8 đến ngày 2-9/2023 với sự tham gia của 13 đội, với 22 trận đấu; kết quả chung cuộc là sự tranh tài sôi nổi giữa hai đội đến từ Hội nông dân Thị trấn Cái Dầu và Hội nông dân xã Thạnh Mỹ Tây.

Với những màn thi đấu quyết liệt, hiểu ý đồng đội cùng những màn đá bóng đẹp mắt cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên hai đội và người xem, kết quả đội bóng Thị trấn Cái Dầu đã đá ghi bàn vào lưới đội bóng xã Thạnh Mỹ Tây với tỷ số 3-1.

Kết quả chung cuộc; Đội bóng thị trấn Cái Dầu xuất sắc giành Huy Chương Vàng giải Bóng đá Hội Nông dân Huyện Châu Phú năm 2023.

Đến dự và trao giải Bế mạc giải Bóng đá Hội nông dân Huyện Châu Phú có; ông Lê Cao Trí, Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện.

Ông Dương Văn Trung, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh huyện.

Ông Phan Văn Kha, Phó Chủ tịch Hội nông dân Huyện cùng các cổ động viên đến tham dự.

Tại buổi lễ trao giải Bế mạc giải Bóng đá Hội nông dân Huyện Châu Phú; Ban tổ Chức còn trao giải Cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc và tổ trọng Tài xuất sắc./.

Nhẫn Nguyễn – Anh Kiệt