Thể thao - Giải trí

Trung tâm Văn hóa – Thể thao phối hợp Mobifone trực tiếp trận chung kết bóng đá nam Seagame 30 bằng màn hình 500 inches

08:59 10/12/2019

Ông Đoàn Minh Triều - Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Châu Phú vừa có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Dầu để phối hợp tổ chức trực tiếp truyền hình trận tranh huy chương vàng bóng đá nam tại Seagame 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia.

Theo đó, lúc 19 giờ ngày 10 tháng 12 năm 2019, tại khu vực Quán cà phê Tỉnh Giấc- tổ 19 ấp Vĩnh Tiến – thị trấn Cái Dầu,Trung tâm Văn hóa – Thể thao phối hợp với Mobifone thực hiện trực tiếp trận chung kết bóng đá nam Seagame 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Ngoài ra trước trận đấu Mobifone còn tổ chức gian hàng giới tiệu sản phẩm giao lưu văn nghệ với địa phương, thời gian nghỉ giải lao giữa 02 hiệp đấu có trò chơi rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng gồm điện thoại di động, áo và nón bảo hiểm.

Đây là một trong những hoạt động trong chương trình “Vui cùng Seagame” do Trung tâm Văn hóa – Thể thao phối hợp với Mobifone tổ chức nhằm cổ động đội bóng đá U22 Việt Nam tranh tài tại Seagame 30 ở Philippines, đồng thời thúc đẩy phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Toàn dân đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ đời sống văn hóa thể thao của  người dân./.

Lan Thanh – Đài Truyền thanh thị trấn Cái Dầu