Thể thao - Giải trí

Bình Long - tổ chức sân chơi hè cho thiếu nhi tại trường tiểu hoc “C” Bình Long

02:16 26/07/2019

Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã Bình Long tổ chức sân chơi hè tại trường tiểu học “C” Bình Long, thu hút đông đảo các em học sinh của trường tham gia.

Tại đây, các em được hướng dẫn một số kỹ năng cơ bản về phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em; kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cùng một số hoạt động vui tươi như tham gia đố vui có thưởng; chơi các trò chơi dân gian. Đồng thời, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã cũng đã trao 05 bộ sách giáo khoa và 01 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng phấn đấu trong học tập.

Các hoạt động trên nhằm mục tiêu chăm lo cho trẻ em có kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh và bổ ích, tạo điều kiện thuận lợi để mọi trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đều có cơ hội được bảo vệ, chăm sóc, và giáo dục toàn diện, từ đó, tạo sự phấn khởi cho các em trước khi bắt đầu bước vào năm học mới.

Thanh Trúc - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú