Hội thảo lấy ý kiến tạc tượng Quản cơ Trần Văn Thành

10:18 03/04/2021

Ngày 02/4/2021, Ủy ban nhân dân xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp tượng phác thảo Quản cơ Trần Văn Thành, tỷ lệ 1:1. Đến dự cô ông Nguyễn Tiếc Hùng-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang, ông Trần Thanh Nhã – Bí thư – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú, các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, cùng đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, đại diện Đảng ủy - Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn về tham dự.

Tại đây, đại biểu tiến hành tham quan mô hình mẫu tượng Quản cơ Trần Văn Thành, được đặt tại khuôn viên của đền thờ. Sau đó tiến hành góp ý kiến cho bức tượng được hoàn thiện hơn, đồng thời điền vào phiếu lấy ý kiến để ban tổ chức tổng hợp ý kiến đóng góp để hoàn thiện và thực hiện thi công công trình đúng theo thời gian dự kiến.

Xây dựng tượng Quản cơ Trần Văn Thành có ý nghĩa thành kính tri ân đối với anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp bảo vệ đất nước, đồng thời đáp ứng hoạt động lễ hội về nguồn, nhu cầu thăm viếng của đông đảo quần chúng nhân dân trong và tỉnh. /.

Tú Trang – Mỹ Ngân