Hoạt động cơ sở

Tư vấn, tầm soát khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 bà con tại xã Khánh Hoà

11:58 18/03/2024

Sáng ngày 16/3/2024, tại trạm Y tế xã Khánh Hoà; Huyện Đoàn Châu Phú phối hợp với Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức hoạt động "Tư vấn, tầm soát khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí; trao quà cho các hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" tại xã Khánh Hòa.

Đến dự có bà Trịnh Thị Xuân Thảo, Phó Bí thư Huyện Đoàn, bà Võ Thị Trúc Linh, Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBMTTQ VN xã Khánh Hoà, ông Phan Hoàng Em, Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Hoà; Cùng tham dự có Chi Đoàn cơ sở Sở Xây dựng, Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Xây lắp An Giang, Đoàn cơ sở Sở Y tế, Chi Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm; Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Trung tâm An Giang.

Tại đây các Y, Bác sĩ đến từ Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Trung tâm An Giang đã khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn, dịp này các đơn vị đã hỗ trợ địa phương trao tặng 55 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn; tổng trị giá đợt khám bệnh và trao quà lần này là 50 triệu đồng./.

Nhẫn Nguyễn