Hoạt động cơ sở

Thạnh Mỹ Tây họp triển khai tổ chức lễ hội văn hóa truyền thống lần XXII năm 2024

09:11 12/03/2024

UBND xã Thạnh Mỹ Tây vừa tổ chức cuộc họp bàn triển khai, thông qua kế hoạch chuẩn bị công tác tổ chức lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXII năm 2024 với sự tham dự của tất cả cán bộ công nhân viên chức của xã. Đây là năm thứ 151 kỷ niệm Đức cố Quản cơ Trần Văn Thành hy sinh và cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa, lễ hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa nhằm nâng cao lòng tự hào trong mỗi cán bộ và nhân dân về truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc.

Theo đó, địa phương cũng đã phối hợp với các ngành có liên quan tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, nhằm phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt, giao lưu văn hoá của nhân dân trong và ngoài huyện. Qua đây đã tạo điều kiện để địa phương giới thiệu khu di tích lịch sử của huyện với nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Sau khi thông qua kế hoạch tổ chức, các ban ngành, đoàn thể địa phương đã cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến từng nội dung cụ thể của kế hoạch, nhằm góp phần giúp cho Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú năm nay diễn ra thành công tốt đẹp. Theo kế hoạch, lễ hội sẽ diễn ra trong 4 ngày, bắt đầu từ 28/3 - 31/3/2024, nhằm ngày 19/02 đến hết ngày 22/02 âm lịch.

Nguyễn Kim