Hoạt động cơ sở

ĐẢNG ỦY XÃ MỸ ĐỨC HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU HỌC TẬP QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024 “AN GIANG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG BÁC HỒ, BÁC TÔN VỀ CHĂM LO ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN”

11:57 25/03/2024

Ngày 22/03/2024, Đảng ủy xã Mỹ Đức tổ chức hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt chuyên đề năm 2024 “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân” cho tất cả đảng viên trong toàn thể Đảng bộ xã. Đồng chí Võ Thanh Sang – Phó Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, tất cả đảng viên đã được học tập, quán triệt những nội dung cơ bản như: chuyên đề năm 2024 “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân”; Nghị quyết số 42-NQ/TW về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 43- NQ/TW về phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc; Nghị quyết số 44- NQ/TW về chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới; Nghị quyết số 45- NQ/TW về tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới v.v…

Thông qua hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt của đơn vị xác định rõ các nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khoá XIII liên quan đến vấn đề phát triển kinh tế xã hội năm 2024 và chiến lược phát triển kinh của đất nước. Từ đó tiếp tục rèn luyện đạo đức, lối sống, nâng cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ chủ chốt đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết địa phương đã đề ra./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)