Hoạt động cơ sở

Liên đoàn lao động huyện Châu Phú tổ chức giao lưu bóng đá

09:22 20/05/2024

Hưởng ứng hoạt động “Tháng công nhân gắn với tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” năm 2024; kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), ngày 18/5/2024, Liên đoàn lao động huyện Châu Phú tổ chức giao lưu giải bóng đá giữa cán bộ và người lao động.

Tham gia giải, mỗi khối thi đua tuyển chọn vận động viên từ Công đoàn cơ sở  trong khối và tham gia 02 đội: 01 đội nam và 01 đội nữ; có 07 đội bóng nữ, 07 đội bóng nam tham gia. Các đội chia bảng, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn 02 đội tranh nhất nhì với sự tranh tài sôi nổi, hào hứng và quyết liệt. Giải bóng đá giao lưu giữa đoàn viên và người lao động năm 2024 khép lại, giải nhất thuộc về đội bóng nữ Công đoàn cơ sở ngành huyện khối 1; giải nhất đội bóng nam thuộc về khối Công đoàn cơ sở các xã, thị trấn.

Việc tổ chức giải bóng đá giao lưu giữa cán bộ và người lao động, nhằm tạo điều kiện cho công chức, viên chức, lao động trong các khối thi đua được thi đấu, giao lưu hoạt động thể dục thể thao, từ đó đẩy mạnh phong trào tự rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên, công chức, viên chức. Tạo không khí vui khỏe để cán bộ, công chức, viên chức, lao động hăng say công tác, học tập, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Qua đó, tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Đặng Trang