Hoạt động cơ sở

Bình Mỹ: họp triển khai kế hoạch tổ chức "tuần lễ đi bộ vì sức khỏe toàn dân"

09:00 13/03/2024

UBND xã Bình Mỹ vừa tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức "tuần lễ đi bộ vì sức khỏe toàn dân" nhằm thực hiện tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024. Ông Phan Hoàng Minh - Phó Chủ tịch UBND xã chủ trì cuộc họp.

Theo kế hoạch, tuần lễ đi bộ vì sức khỏe toàn dân sẽ diễn ra vào ngày thứ năm hàng tuần trong tháng của năm 2024; Lễ phát động sẽ tổ chức tại sân Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng của xã; các vận động viên sẽ đi bộ đồng hành tối thiểu 01 km; Đối tượng tham gia gồm quần chúng nhân dân, lực lượng cán bộ, đoàn viên công đoàn, các đoàn thể xã, ấp, lực lượng đoàn viên thanh niên, học sinh và 2 lực lượng công an, quân sự xã trên địa bàn.

Kết luận cuộc họp, ông Phan Hoàng Minh - Phó Chủ tịch UBND xã đề nghị: công tác chuẩn bị phải chu đáo về mọi mặt, triệt để thực hành tiết kiệm, tổ chức theo đúng kế hoạch. Cùng với đó, lực lượng tham gia phải nêu cao ý thức tổ chức, chấp hành các quy định của Ban Tổ chức. Còn đối với công tác tổ chức phải đảm bảo an toàn, trang trọng, hiệu quả và huy động tối đa các nguồn lực của xã hội...

Kim Thúy