Hoạt động cơ sở

Mỹ Phú: Ra quân ngày Chủ nhật xanh lần 1 năm 2024

10:52 19/03/2024

Nhằm góp phần thực hiện tiêu chí xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại địa phương và đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024. Đoàn thanh niên xã Mỹ Phú phối hợp cùng Ban ấp Mỹ Quý ra quân thực hiện ngày Chủ nhật xanh lần 1 với phần việc chặt mé cây xanh che khuất tầm nhìn, phát hoang bụi rậm tuyến đường Đông Kênh 3 ấp Mỹ Quý.

Qua đó, trong ngày ra quân các lực lượng đã tiến hành chặt mé cây xanh có tàn, nhánh rộng che khuất tầm nhìn, dễ đổ ngã khi có mưa dông, gió lớn nhằm hạn chế tình trạng sạt lở và đảm bảo an toàn tránh gây nguy hiểm cho những hộ dân sống lân cận và người tham gia giao thông.

Thông qua hoạt động nhằm góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp; đồng thời, tạo tuyến đường thông thoáng và vẽ mỹ quan trong việc xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa cùng địa phương thực hiện hoàn thành các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới./.

Mỹ Dung (ĐTN xã Mỹ Phú)