Hoạt động cơ sở

Thạnh Mỹ Tây: Kỳ họp 11 (chuyên đề) Hội đồng nhân dân xã khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026

09:51 18/03/2024

Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Thạnh Mỹ Tây tổ chức hội nghị chuyên đề công tác cán bộ, kỳ họp thứ 11 (chuyên đề) HĐND xã, khoá XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, để thực hiện việc bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Thạnh Mỹ Tây, khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Bà Huỳnh Thị Hằng – Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ; ông Đặng Văn Hập – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, cùng đại diện lãnh đạo địa phương, các ngành, đoàn thể, ban ấp và 26/29 đại biểu hội đồng nhân dân xã về dự.

Theo đó, hội nghị đã thông qua Quyết định số 424/QĐ-UBND ngày 12/3/2024 của UBND huyện Châu Phú về việc tiếp nhận cán bộ cấp xã; thông qua Tờ trình, báo cáo của ban pháp chế HĐND xã… về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Thạnh Mỹ Tây, khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Qua đó đã biểu quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung, tiếp nhận ông Nguyễn Ngọc Đầy - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ đến công tác tại xã Thạnh Mỹ Tây; giới thiệu ông Nguyễn Ngọc Đầy để hội đồng nhân dân xã Thạnh Mỹ Tây bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Thạnh Mỹ Tây, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, ông Đặng Văn Hập – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, cũng đã phát biểu chúc mừng đồng chí và đề nghị đồng chí trên cương vị công tác vị trí mới, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng, không ngừng để cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Về phía địa phương, sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí được phân công, phát huy được năng lực chuyên môn công tác, tiếp tục nêu cao vai trò, trách nhiệm của người lãnh đạo, không ngừng rèn luyện, phấn đấu cùng địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

Nguyễn Kim