Hoạt động cơ sở

Bình Thủy: Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 22 (mở rộng)

10:45 29/03/2024

Đảng bộ xã Bình Thủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 22 (mở rộng), nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết quý I năm 2024, đề ra nhiệm vụ quý II năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự hội nghị.

Trong 03 tháng đầu năm, công tác xây dựng Đảng và công tác vận động quần chúng đã thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra; thường xuyên cập nhật các văn bản chỉ đạo mới của cấp trên để kịp thời tham mưu trong công tác tổ chức xây dựng Đảng đảm bảo quy trình, thủ tục theo quy định; công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ luôn được quan tâm; triển khai hiệu quả chuyên đề năm 2024 "An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân", qua đó đã thu hút cán bộ, đảng viên, tham gia nghiên cứu, học tập, đưa việc học tập và làm theo Bác ngày càng đi vào thực chất, có chiều sâu và có sức lan tỏa lớn.

Bên cạnh đó, Mặt trận Tổ quốc và các Hội đoàn thể xã luôn bám địa bàn, tham mưu cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời; đổi mới nội dung, phương pháp phát động các phong trào thi đua yêu nước phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương, nhất là tập trung tuyên truyền thực hiện bộ tiêu chí NTM, NTM nâng cao trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận một số nội dung như: tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tiến độ thi công đường Nam Kênh Đình, tiến độ giải phóng tuyến đường vòng của xã; công tác hoàn thành hồ sơ NTM và thực hiện NTM nâng cao năm 2024; các giải pháp nâng cao số lượng, chất lượng tin bài trên các trang mạng thông tin của xã;v.v.... Trên cơ sở đánh giá những kết quả hoạt động trong quý I năm 2024, đồng thời đưa ra các giải pháp trọng tâm thực hiện các nhiệm vụ trong quý II năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những nổ lực của địa phương trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Bình Thủy tiếp tục tập trung toàn lực, đoàn kết, phấn đấu đạt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2024.

Dịp này, Hội nghị đã thông qua Quyết định khen thưởng cho 02 tập thể chi bộ và 25 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023./.

Kim Thúy