Hoạt động cơ sở

Đảng bộ xã Bình Phú họp Ban Chấp hành mở rộng triển khai công tác xây dựng Đảng

09:07 12/03/2024

Đảng bộ xã Bình Phú tổ chức họp Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng, triển khai công tác xây dựng Đảng và kế hoạch học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã triển khai các kế hoạch về: nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ năm 2024; kế hoạch phát triển đảng viên năm 2024; kế hoạch tiếp tục thực hiện quy trình rà soát, phát hiện, giáo dục, giúp đỡ, sàng lọc đưa những đảng viên không đủ tư cách ra khỏi Đảng; triển khai hướng dẫn số 07-HD/BTCTU, đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ; chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Chấp hành Đảng bộ xã năm 2024... Ngoài ra, tại hội nghị, Đảng ủy xã Bình Phú cũng đã triển khai kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 với chuyên đề “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống cho nhân dân”.

Hội nghị đã thảo luận, đưa ra các giải pháp thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm về công tác xây dựng Đảng, đồng thời thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh năm 2024; đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác chuyên đề năm 2024.

Đặng Trang