Hoạt động cơ sở

Thạnh Mỹ Tây khai mạc giải bóng đá nông dân năm 2024

09:46 26/03/2024

Chiều 25/03/2024, Ban văn hóa thông tin - thể dục thể thao xã Thạnh Mỹ Tây tổ chức khai mạc thi đấu giải bóng đá nông dân năm 2024, đơn vị tài trợ Cửa hàng Ba Lầu, điểm tại sân thể thao văn hoá thông tin của xã, ngụ ấp Tây An, với sự góp mặt của 10 đội bóng.

Sau lễ bốc thăm, các đội đã bắt đầu thi đấu chính thức, với hình loại dần để tranh giải. Đây là một trong những hoạt động thể dục thể thao góp phần tạo khí thế sôi nổi, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, thu hút đông đảo người dân hưởng ứng tham gia, đặc biệt là thanh thiếu niên để nhằm hạn chế các tệ nạn xã hội ở địa phương, hướng đến các hoạt động chào mừng Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần XXII năm 2024. Theo kế hoạch, giải sẽ được bế mạc và trao giải vào ngày 27/03/2024 nhằm ngày 18/02 (âm lịch).

Nguyễn Kim