Hoạt động cơ sở

Bố trí khu vực mua bán hàng hóa Lễ hội văn hóa năm 2024

10:08 29/03/2024

Để đảm bảo việc phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp lễ hội văn hoá truyền thống huyện lần thứ XXII, UBND xã Thạnh Mỹ Tây đã thông báo đến tất cả các hộ có nhu cầu mua bán, kinh doanh tại khu vực lễ hội, để được đăng ký nền và UBND xã bố trí điểm mua bán đúng quy định, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong dịp lễ hội văn hóa truyền thống huyện.

Qua trao đổi với địa phương, được biết: tính đến thời điểm này, dọc tuyến đường, xung quanh khu vực mộ bà, hiện tại đã có trên 30 hộ kinh doanh đến đăng ký mua bán, với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng như: mặt hàng vải sợi, quần áo may sẵn, đồ lưu niệm v.v… Ngoài ra còn có khu ẩm thực, nước giải khát, khu vui chơi giải trí… Qua đó, địa phương sẽ chủ động phối hợp cùng các ngành chức năng có liên quan thường xuyên kiểm tra các dịch vụ mua bán xung quanh khu vực lễ hội, nhằm đảm bảo văn minh, an ninh trật tự tại khu vực lễ. Các hoạt động này đều được tổ chức hằng năm, nhằm tạo không khí vui tươi, nhộn nhịp, phục vụ nhu cầu tham quan mua sắm cho nhân dân, du khách trong và ngoài tỉnh đến với lễ hội.

Nguyễn Kim