Hoạt động cơ sở

Ban Chỉ huy Quân sự huyện tuyên truyền tuyển sinh Quân sự 2024

10:05 11/03/2024

Sáng ngày 11/3, tại trường THPT Trần Văn Thành, BCHQS huyện tuyên truyền kỳ tuyển sinh Quân sự 2024 cho các em sinh tại trường. Trung tá Trần Văn Mác - chính trị viên Phó BCHQS huyện dự và tuyên truyền.

Tại đây, Trung tá Trần Văn Mác nêu khái quát các trường có chỉ tiêu tuyển sinh; đối tượng; tiêu chuẩn và thời gian đăng ký sơ tuyển. Các tổ hợp môn xét tuyển, ngành đào tạo và địa chỉ của các Học viện, Nhà trường trong Quân đội. Bên cạnh đó, nêu rõ các chế độ, chính sách của Quân đội; địa phương đối với thí sinh từ khi đăng ký sơ tuyển, đến khi trúng tuyển nhập học và khi tốt nghiệp ra trường.

Qua đó, tuyên truyền sâu rộng đến học sinh ở các trường THPT trên địa bàn huyện hiểu rõ về quyền lợi, tiêu chuẩn, chế độ chính sách khi tham gia đăng ký tuyển sinh Quân sự. Nhằm nâng cao số lượng và chất lượng thanh niên, học sinh đăng ký, để có nhiều thí sinh trúng tuyển vào các trường trong Quân đội.

Tú Trang