Hoạt động cơ sở

Bình Mỹ: Lễ ra mắt câu lạc bộ hát với nhau tại ấp Bình Trung

09:54 11/03/2024

Tối ngày 9/3, tại Đình Bình Mỹ, UBND xã đã tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Hát với nhau tại ấp Bình Trung. Đây là hoạt động nhằm góp phần chuẩn bị để địa phương thực hiện xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu theo lộ trình năm 2024.

Đến dự lễ ra mắt CLB có Phó Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện, ông Đinh Băng Đình; ông Phan Hoàng Minh - Phó Chủ tịch UBND xã; đại diện các ban ngành đoàn thể xã, Trưởng các ấp cùng các thành viên trong CLB.

Theo quyết định, CLB hát với nhau ấp Bình Trung gồm có 11 thành viên (trong đó có 01 Chủ nhiệm; 01 Phó Chủ nhiệm). Đây là một tổ chức quần chúng hội tụ trên tinh thần tự nguyện, có cùng sở thích; chịu sự hướng dẫn về nghiệp vụ văn hóa, thể thao của Trung tâm Văn hóa Học tập cộng đồng xã Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện; CLB sẽ tổ chức sinh hoạt 3 lần/ tuần.

Sau buổi lễ ra mắt, CLB đã tổ chức chương trình văn nghệ, các thành viên đã gặp gỡ giao lưu và trình bày nhiều ca khúc trữ tình, lãng mạng, mang lại bầu không khí ấm cúng, tạo sự hấp dẫn  và thu hút đông đảo người dân trên địa bàn đến xem.

Thông qua việc ra mắt CLB hát với nhau, ngoài ý nghĩa giao lưu, giải trí, còn là nơi trực tiếp thực hiện dân chủ ở cơ sở, phát huy các hình thức hoạt động tự quản, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng nông thôn mới, quy định của địa phương và phong trào thi đua do Ủy ban nhân dân cấp xã triển khai./.

Kim Thúy