Chính sách pháp luật

Hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật đợt 03 năm 2023 tại huyện Châu Phú

08:46 09/11/2023

Sáng ngày 8/11/2023, Phòng Tư pháp huyện Châu Phú, tổ chức hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật đợt 03 năm 2023 cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Châu Phú.

Tại hội nghị các đại biểu được báo cáo viên giới thiệu một số nội dung về Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; những điểm mới của Bộ Luật lao động năm 2019; hướng dẫn những kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền miệng cho các tuyên truyền viên. Đồng thời, định hướng hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật của lực lượng báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn huyện trong thời gian tới. Đây cũng là kênh thông tin quan trọng giúp các cán bộ, công chức, viên chức, các báo cáo viên pháp luật và tuyên truyền viên trong hệ thống Giáo dục và Công đoàn cập nhật những quy định pháp luật mới ban hành; chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật để từ đó triển khai có hiệu quả tại cơ quan, đơn vị, địa phương công tác./.

Minh Đông