Kinh tế

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình có buổi làm việc tại huyện Châu Phú

08:35 07/01/2021

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình dẫn đầu đoàn công tác vừa có buổi làm việc với huyện Châu Phú liên quan đến những đề xuất trong việc thực hiện các công trình trọng điểm phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Trần Thanh Nhã, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện có liên quan.

Đoàn công tác đã có chuyến khảo sát thực tế đối với những dự án mà huyện Châu Phú sẽ thực hiện trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình cho rằng, huyện Châu Phú có vị trí đặc biệt quan trọng khi kết nối 2 thành phố lớn của tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc, là cầu nối thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong thời gian tới. Do vậy, trước những đề xuất của huyện Châu Phú liên quan đến thực hiện các công trình trọng điểm, gồm: Dự án đầu tư nâng cấp tuyến đường Nam Cần Thảo (từ Quốc lộ 91 đến Rừng tràm Trà Sư, huyện Tịnh Biên); dự án Cụm công nghiệp Mỹ Phú; dự án Khu đô thị mới xã Bình Mỹ; dự án đầu tư Quảng trường kết hợp công viên cây xanh huyện và dự án Trùng tu Di tích lịch sử cấp Quốc gia - Đình Bình Mỹ là hết sức cần thiết. Từ thực tế trên, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình thống nhất thực hiện, đồng thời đề nghị các đơn vị liên quan hỗ trợ huyện Châu Phú trong việc xây dựng kế hoạch chi tiết trong quá trình thực hiện nhằm đảm bảo đúng quy định cũng như những thủ tục cần thiết, góp phần để các dự án được triển khai thực hiện thuận lợi nhất.

Mỹ Ngân – Tú Trang