Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Khai mạc võ cổ truyền mở rộng các câu lạc bộ

02:14 25/03/2024

Ngày 24/3/2024, Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện – UBND xã Thạnh Mỹ Tây phối hợp tổ chức lễ khai mạc giải võ cổ truyền mở rộng các câu lạc bộ, nhằm chào mừng lễ hội văn hoá truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXII năm 2024.

Giải võ cổ truyền các câu lạc bộ huyện Châu Phú được tổ chức, đây là chuỗi các hoạt động chào mừng lễ hội văn hoá truyền thống huyện lần thứ XXII/2024, hướng tới kỷ niệm 151 năm ngày Đức Cố Quản Cơ Trần Văn Thành chống Pháp hy sinh và cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa.

Tham gia tranh tài tại giải có 10 câu lạc bộ, với gần 100 vận động viên  trong và ngoài huyện tham gia. Theo đó, các vận động viên sẽ tranh tài ở các nội dung: thi đấu đối kháng và thi quyền, tranh tài ở 47 bộ huy chương.

Kết thúc giải đấu, giải nhất toàn đoàn là đơn vị xã Vĩnh Bình, Châu Thành đạt 11 huy chương vàng, 07 huy chương bạc và 04 huy chương đồng; giải nhì toàn đoàn là xã Bình phú đạt 06 huy chương vàng, 02 huy chương bạc và 04 huy chương đồng; giải ba toàn đoàn là xã Thạnh Mỹ Tây đạt 05 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 07 huy chương đồng.

Nguyễn Kim