Thời sự - Xã hội

Lãnh đạo huyện Châu Phú thăm, hỏi động viên 04 hộ dân bị cháy nhà

09:59 20/05/2024

Sáng ngày 19/5/2024, ông Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện Châu Phú vừa đến động viên, nắm bắt tình hình và trao tiền hỗ trợ các hộ dân ở xã Bình Long bị cháy nhà vào sáng ngày 18/5 vừa qua. Cùng đi có ông Đặng Văn Hập, Trưởng Ban Dân Vận Huyện uỷ- Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Châu Phú, bà Lê Thị Hải Âu- Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Tại nơi đến ông Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện Châu Phú thăm hỏi tình hình đời sống và nắm bắt nguyện vọng của 4 hộ gia đình bị cháy nhà. Đồng thời yêu cầu các ngành của huyện và chính quyền địa phương quan tâm, hỗ trợ kịp thời các hộ dân; nhất là phương tiện sản xuất, nhu yếu phẩm và có kế hoạch tham mưu hỗ trợ về nhà ở, đất ở theo quy định.

Qua đó để kịp thời động viên cho các hộ bị ảnh hưởng thiệt hại do hoả hoản xảy ra, ông Nguyễn Phước Nên - Chủ tịch UBND huyện Châu Phú trao hỗ trợ mỗi hộ 02 hộ bị cháy hoàn toàn, mỗi hộ 05 triệu đồng, và 02 hộ bị cháy một phần, mỗi hộ 02 triệu đồng, đồng thời động viên các hộ gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Như tin đã đưa, vào Lúc 7 giờ 30 phút, sáng 18/5, tại tổ 41, ấp Chánh Hưng, xã Bình Long (huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) đã xảy ra 1 vụ cháy, làm thiệt hại 4 căn nhà, trong đó 2 căn của hộ bà Trần Thị Diễm Phúc và ông Trần Văn Đực bị cháy hoàn toàn.Vụ cháy không có thiệt hại về người, nhưng thiệt hại về tài sản, với tổng giá trị hơn 480 triệu đồng./.

Nhẫn Nguyễn