Thời sự - Xã hội

Châu Phú triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2024

03:02 17/05/2024

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Phú vừa tổ chức họp triển khai kế hoạch Hội thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2024 “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống Nhân dân”.

Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phạm Hồng Phước chủ trì.

Theo đó, mỗi chi, đảng bộ sẽ cử 01 cán bộ, đảng viên có trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình tham gia dự thi bằng 2 hình thức: thi thuyết trình quay video clip (thời lượng 7-10 phút) và thi thuyết trình trực tiếp với nội dung chủ yếu tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử Đảng bộ địa phương và chuyên đề “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống Nhân dân”.

Hội thi sẽ diễn ra 2 vòng: thi vòng loại: các chi, đảng bộ sẽ bốc thăm ngẫu nhiên và xếp theo thứ tự, chia thành 3 cụm, mỗi cụm 16 đơn vị; và thi vòng chung kết: 12 đội được chọn ra từ thi vòng loại.

Dự kiến thời gian khai mạc và tổ chức thi vòng chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 6/2024.

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng, bằng nhiều hình thức sinh động, lan tỏa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện, tạo sự tham gia đông đảo cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lịch sử Đảng bộ địa phương cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ. Từ đó nâng cao hơn nữa niềm tin vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, ra sức học tập, phấn đấu góp phần xây dựng và phát triển quê hương Châu Phú ngày càng giàu đẹp.

Mỹ Ngân – Thùy Trang