Thời sự - Xã hội

Huyện ủy Châu Phú viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

10:31 31/01/2024

Sáng ngày 31/1, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Phú vừa tổ chức Lễ viếng, đặt vòng hoa và thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dự lễ viếng có Bí thư Huyện uỷ Châu Phú Nguyễn Phú Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Thi Hồng Thuý, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên cùng các đồng chí lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam Anh hùng, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và các xã thị trấn.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hoa lên đài tưởng niệm, dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã quên mình hy sinh chiến đấu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, quyết tâm đoàn kết, nỗ lực, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu xây dựng huyện Châu Phú ngày càng phát triển giàu đẹp văn minh.

Mỹ Ngân – Anh Kiệt