Thời sự - Xã hội

Lực lượng vũ trang, dân quân tổ chức vệ sinh, thắp hương Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Châu Phú

10:42 31/01/2024

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2024) và chào xuân Giáp Thìn năm 2024; Chiều ngày 30/1/2024; Lực lượng Trung đoàn 892; Ban CHQS huyện Châu Phú; Tiểu đoàn 2, Lữ đoàn 6 Pháo Binh 6, cùng với Lực lượng Dân quân 02 thị trấn Vĩnh Thạnh Trung và thị trấn Cái Dầu. Tổ chức vệ sinh các mộ bia, quét dọn khuôn viên nghĩa trang, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ tại đây.

Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho lực lượng đoàn viên, thanh niên, Lực lượng vũ trang về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ ông, cha đi trước, phát huy đạo lý Uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta./.

Nhẫn Nguyễn