Thời sự - Xã hội

Trung tâm Y tế Châu Phú tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

09:36 12/03/2024

Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) Trung tâm Y tế Châu Phú đã tổ chức buổi hợp mặt để tôn vinh và gửi trao những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những bông hoa tươi thắm đến nữ cán bộ viên chức người lao động.

Phát biểu chung vui tại buổi hợp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, BS CKII. Nguyễn Hoàng Huy - Giám đốc Trung tâm Y tế Châu Phú ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc hăng say, phấn đấu không ngừng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân, những đóng góp đó của các chị có vai trò quan trọng cho sự phát triển của Trung tâm Y tế.

Trước đó, để tạo dấu ấn đậm nét, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế Châu Phú cũng triển khai Chương trình Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phát động, nhằm tôn vinh nét đẹp, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn của dân tộc. Khuyến khích nữ cán bộ, người lao động mặc áo dài khi tham dự các hoạt động, sự kiện của đơn vị, địa phương.

Song song với buổi hợp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban Giám đốc, Tổ Chăm sóc khách hàng Trung tâm Y tế Châu Phú đến các Khoa điều trị nội trú, Khoa Khám bệnh trao tặng nhiều phần quà cho các bệnh nhân nữ. "Quà 8-3 gửi đến các chị là những bông Hồng với ý nghĩa chia sẻ tình yêu thương, sự ngọt ngào, tạo sự kết nối giữa người bệnh với các Y, Bác sỹ Trung tâm Y tế huyện.

Sau chương trình hợp mặt là giây phút vui vẻ thưởng thức bữa tiệc bánh dân gian, do các đồng nghiệp nam tại các Khoa/Phòng, Trạm Y tế xã, thị trấn chuẩn bị chu đáo để phục vụ mọi người.

Hà Duy Lộc (TTYT huyện Châu Phú)