Thời sự - Xã hội

Trung tâm Y tế Châu Phú phối hợp với Đoàn liên ngành kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

11:40 14/02/2024

Căn cứ kế hoạch số 189/KH-BCĐLNATTP của Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm huyện Châu Phú về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa lễ hội Xuân 2024, Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm huyện đã xây dựng kế hoạch số 27/KH-ĐKTLN kiểm tra thị trường Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa lễ hội Xuân năm 2024.

Ông Trang Thanh Huy, Chánh văn phòng HĐND&UBND làm trưởng đoàn.

Theo đó, Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện Châu Phú, nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, lễ hội Xuân 2024.

Đồng thời, Đoàn còn tuyên truyền, phổ biến các kiến thức, quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm, góp phần giúp người dân nâng cao kiến thức trong việc lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm./.

Kim Thúy - Trúc Linh