Thời sự - Xã hội

Câu lạc bộ nhiếp ảnh Châu Phú triển lãm ảnh nghệ thuật chào mừng Lễ hội văn hoá truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXII

12:13 19/03/2024

Trong bối cảnh lễ hội văn hoá truyền thống huyện đang diễn ra các hoạt động sôi động, các khâu chuẩn bị cho triển lãm ảnh nghệ thuật chào mừng Lễ hội văn hoá truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXII của Câu lạc bộ nhiếp ảnh Châu Phú đã hoàn tất chờ ngày khai mạc, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 28-31/3/2024 tại Dinh đức cố quản Trần Văn Thành xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú.

Với chủ đề "Châu Phú quê hương tôi", triển lãm ảnh nghệ thuật của Câu lạc bộ nhiếp ảnh Châu Phú sẽ tái hiện lại những hình ảnh đẹp và sâu sắc về văn hóa, truyền thống của địa phương. Những bức ảnh được chụp từ góc độ mới lạ, tinh tế và đầy cảm xúc, sẽ làm người xem không chỉ thích thú mà còn cảm thấy tự hào về nền văn hoá độc đáo của mãnh đất Châu Phú thân thương.

Các tác phẩm tham gia triển lãm đợt này sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân của từng nhiếp ảnh gia, từ những bức ảnh về cảnh đẹp thiên nhiên, đến những bức ảnh ghi lại cuộc sống hằng ngày của người dân, những danh lam thắng cảnh, các sự kiện lịch sử trên địa bàn huyện. Mỗi tác phẩm sẽ truyền đạt một thông điệp sâu sắc về văn hoá, truyền thống và con người Châu Phú.

Triển lãm ảnh nghệ thuật không chỉ là nơi để người dân thưởng thức nghệ thuật mà còn là cầu nối để kết nối cộng đồng, tạo ra sự gắn kết và hứng khởi trong việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá truyền thống. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa, góp phần làm cho lễ hội văn hoá truyền thống huyện trở nên phong phú và đáng nhớ hơn.

Chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng không khí sôi động của các hoạt động lễ hội văn hoá truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXII, kỷ niệm 151 năm Quản cơ Trần Văn Thành chống Pháp hy sinh cùng cuộc khởi nghĩa Bảy thưa và tham gia vào triển lãm ảnh nghệ thuật "Châu Phú quê hương tôi" của Câu lạc bộ nhiếp ảnh Châu Phú để hiểu rõ hơn về vẻ đẹp truyền thống, những khoảnh khắc đẹp của vùng đất quê hương Châu Phú hào hùng./.

----ĐK----