Thời sự - Xã hội

Huyện ủy Châu Phú trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

03:05 12/03/2024

Ngày 12-3-2024, Ban thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức buổi lễ trao và nhận quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Phú Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Thi Hồng Thúy, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, thường trực HĐND và UBND huyện, các ban đảng Huyện ủy, lãnh đạo các đơn vị có cán bộ được điều động, bổ nhiệm về dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phú Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đồng chí Thi Hồng Thúy, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã trao quyết định và tặng hoa cho 04 đồng chí, gồm:

Điều động đồng chí Nuyễn Ngọc Đầy, Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Thạnh Mỹ Tây. Chỉ định đồng chí Nguyễn Ngọc Đầy tham gia vào Ban chấp Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Quang Diễn, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, giữ chức Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thành Nghĩa, chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Điều động đồng chí Phan Hoàng Em, chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Khánh Hòa. Chỉ định đồng chí Phan Hoàng Em tham gia vào Ban chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng thời giới thiệu để HĐND xã Khánh Hòa bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phú Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Phú đã chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này, đồng thời mong muốn: các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, bản lĩnh chính trị và tinh thần đoàn kết với tập thể đơn vị mới để tham mưu cho Thường trực Huyện ủy, UBND huyện hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới, nhất là hoàn thành các chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.

Mỹ Ngân – Anh Kiệt