Thời sự - Xã hội

Lễ khánh thành trụ sở làm việc VNPT Châu Phú

09:51 29/01/2024

Sáng 29/01/2024, VNPT An Giang long trọng tổ chức Lễ Khánh Thành trụ sở làm việc VNPT Châu Phú, đơn vị trực thuộc VNPT An Giang.

Dự Lễ khánh thành có ông Nguyễn Phú Tân, Bí thư Huyện ủy Châu Phú, ông Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Châu Phú, ông Trần Thái Tuyên, Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn An Giang, Giám đốc VNPT An Giang; Ông Bùi Hữu Hiệp, Giám đốc VNPT Châu Phú, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc VNPT An Giang và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Tòa nhà VNPT Châu Phú được xây dựng từ nguồn vốn đầu tư của Tập đoàn VNPT phân cấp cho VNPT An Giang. Sau 4 tháng thi công, công trình tòa nhà VNPT Châu Phú đã hoàn thành theo đúng tiến độ, công trình gồm tòa nhà 3 tầng và các công trình hạng mục phụ trợ khác.

Công trình tòa nhà hoàn thành và đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu làm việc cho người lao động, cộng tác viên của VNPT Châu Phú. Đồng thời, thúc đẩy nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, tiếp tục đánh dấu bước phát triển của VNPT Châu Phú, góp phần quan trọng vào công cuộc hiện đại hóa nền kiến trúc đô thị trong việc phát triển không gian đô thị và kiến trúc cảnh quan của huyện Châu Phú.

Sau lễ cắt băng khánh thành, các đại biểu đã đi tham quan trụ sở làm việc của VNPT Châu Phú.

Phát biểu tại Lễ khánh thành, Lãnh đạo huyện Châu Phú mong muốn tập thể người lao động, cộng tác viên của VNPT Châu Phú quản lý và sử dụng có hiệu quả tòa nhà sau đầu tư; phát huy đoàn kết, tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội huyện Châu Phú nói riêng và toàn tỉnh An Giang nói chung trong thời gian tới./.

Mỹ Ngân – Anh Kiệt