Thời sự - Xã hội

Đảng Uỷ Trung tâm Y tế Châu Phú tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và thực hiện chuyên đề năm 2024

06:07 15/03/2024

Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện Châu Phú tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và thực hiện chuyên đề năm 2024 “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân” cho tất cả Đảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm Y tế huyện.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế chủ trì Hội nghị và triển khai các nội dung Chuyên đề năm 2024. "An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống cho nhân dân".

Theo đó, chuyên đề này đã cung cấp những nội dung cơ bản về tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân; khái quát những kết quả chủ yếu, mô hình hay, cách làm sáng tạo, xác định những nội dung trọng tâm và giải pháp chủ yếu để tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân. Đây cũng là mục tiêu thiêng liêng mà Bác Hồ, Bác Tôn luôn ra sức phấn đấu thực hiện trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình.

Qua Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa cũng yêu cầu, cán bộ, đảng viên cần nhận thức sâu sắc nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Bác Tôn để thúc đẩy mạnh mẽ việc làm theo tấm gương đạo đức của Người, từ đó nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện, đạo đức cách mạng trong mỗi người, góp phần đẩy lùi sự suy thoái đạo đức, lối sống và từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ Trung tâm Y tế đề ra. /.

Kim Thúy - Duy Lộc