Nông thôn mới

Vĩnh Thạnh Trung tiến hành thi công công trình láng nhựa tuyến đường Đông kênh 2

09:19 17/01/2019

Công trình láng nhựa tuyến đường Đông kênh 2 có chiều dài khoảng 4km đi qua 3 ấp Thạnh An, Bình An và Vĩnh An, xã Vĩnh Thạnh Trung, công trình vừa được tiến hành thi công. Theo Quyết định phê duyệt của Ủy ban Nhân dân huyện, công trình thi công với tổng kinh phí hơn 4.800.000.000 đồng, trong đó Ngân sách Trung ương và tỉnh hỗ trợ 4.303.000.000 đồng, còn lại nhân dân đóng góp là 688.000.000 đồng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trong năm 2019.

xã Vĩnh Thạnh Trung

Đây là công trình “Nhà nước và nhân dân cùng làm” và để công trình sớm hoàn thành theo Kế hoạch đề ra, Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài xã chung tay góp sức hỗ trợ cho xã thi công hoàn thành công trình, góp phần thực hiện thành công Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới của xã.

Qua đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của bà con nhân dân, con em đi học được dễ dàng, từ đó góp phần phát triển kinh tế, xã hội và xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Ngọc Mai (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)