Vĩnh Thạnh Trung, Ấp Thạnh An dặm vá lộ nông thôn chuẩn bị đón Tết

11:57 16/01/2019

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại, vận chuyển hàng hóa được dễ dàng, đồng thời đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, đặc biệt là vào dịp Tết và góp phần xây dựng nông thôn mới xã Vĩnh Thạnh Trung.

Vừa qua, Ban ấp Thạnh An đã phối hợp với Ban thanh tra nhân dân, Chi hội trưởng Hội Chữ thập đỏ và người dân trên địa bàn ấp tổ chức dặm vá hai bên lộ tuyến đường của ấp.

Hơn 10 ngày tiến hành thực hiện, đến nay đã thực hiện hoàn thành khoảng 50% đoạn đường của ấp, có chiều dài khoảng 1,3km, với 100 lượt người tham gia, tổng kinh phí hơn 20.000.000 đồng, từ nguồn kinh phí của các mạnh thường quân và một số người dân trên địa bàn ấp đóng góp. Hiện Ban ấp đang tiếp tục thực hiện cho hoàn thành các tuyến còn lại của ấp để bà con nhân dân đi lại dễ dàng trong dịp Tết./.

Ngọc Mai (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)