Đoàn thể

Ủy ban MTTQ VN huyện Châu Phú tặng 100 phần quà Tết cho gia đình chính sách

05:05 08/02/2024

Ngày 06/02/2024, Tại Ủy ban nhân dân xã Bình Phú, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú tổ chức trao tặng 100 phần quà Tết Giáp Thìn năm 2024, cho gia đình chính sách. Đến dự có ông Đặng Văn Hập – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Châu Phú; ông Phan Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình Phú.

Tại buổi tặng quà, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú đã trao tặng 100 phần quà Tết cho 150 gia đình chính sách của 03 xã Bình Phú, Bình Chánh và xã Đào Hữu Cảnh, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng (quà và 700.000 đồng tiền mặt), từ nguồn vận động Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T hỗ trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Ủy ban MTTQ VN huyện Châu Phú mỗi dịp Tết đến Xuân về. Mỗi phần quà Tết thể hiện tình cảm và sự tri ân Đảng, chính quyền, Nhân dân và các doanh nghiệp đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước trước đây, cũng như công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay.

Đặng Trang