Đoàn thể

Xã Đào Hữu Cảnh bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

11:59 22/01/2024

Ngày 19/01/2024, hội Chữ thập đỏ xã Đào Hữu Cảnh tổ chức lễ trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho hộ ông Trần Văn Phương, ấp Hưng Trung, xã Đào Hữu Cảnh, là hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Trần Ngọc Phương – Chủ tịch hội Chữ thập đỏ huyện Châu Phú; bà Phạm Thị Thùy Trang – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã.

Căn nhà được xây dựng với cấu trúc nhà một mái, ngang 5,5m, dài 16m; cột, khung sườn bằng bê tông cốt thép; mái tol, sàn lót gạch (kiểu nhà cấp 4); tổng kinh phí xây dựng căn nhà 92 triệu đồng. Dịp này, hội Chữ thập đỏ huyện Châu Phú, xã Đào Hữu Cảnh trao tặng cho gia đình nhiều phần quà ý nghĩa. Chúc gia đình hội viên Trần Văn Phương đón mừng xuân mới trong căn nhà mới vui tươi, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Việc hỗ trợ nhà cho hội viên hội Chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, góp phần lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” của hội Chữ thập đỏ xã, nhằm tạo điều kiện để gia đình hội viên yên tâm tập trung phát triển kinh tế, vươn lên có cuộc sống ổn định.

Đặng Trang