Đoàn thể

Ấp Mỹ Quý trao tiền hỗ trợ hội viên khó khăn

12:10 25/03/2024

Chi hội phụ nữ ấp Mỹ Quý phối hợp cùng ban ấp Mỹ Quý, xã Mỹ Phú đã đến thăm và trao tặng số tiền 8.010.000 đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Trúc Ly là hội viên hội phụ nữ ấp Mỹ Quý, xã Mỹ Phú.

Được biết gia đình chị đang gặp khó khăn, chồng chị không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo (bệnh virus trong máu ung thư máu) anh là lao động chính trong gia đình, nuôi mẹ già và 2 con nhỏ. Chị Trần Thị Thắm - chi hội Trưởng hội phụ nữ ấp Mỹ Quý phối hợp Ban ấp Mỹ Quý vận động mạnh thường quân trong và ngoài xã số tiền trên để giúp gia đình chị phần nào vượt qua khó khăn trước mắt.

Nhận được số tiền trên gia đình chị Trúc Ly rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương và mạnh thường quân đã hỗ trợ giúp đỡ cho gia đình chị vượt qua khó khăn hiện tại.

Tú Trang