Đoàn thể

Bình Thủy: sửa chữa và dặm vá 240m tuyến đường thuộc ấp Bình Hòa

09:20 12/03/2024

Để đảm bảo an toàn giao thông và phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, UBND xã Bình Thủy đã phối hợp với Chùa Bình Phước cùng Đội từ thiện xã Bình Thạnh Đông, huyện Phú Tân tiến hành sửa chữa, dặm vá tuyến đường thuộc ấp Bình Hòa với chiều dài khoảng 240m.

Tổng kinh phí khoảng 80 triệu đồng do phật tử trong và ngoài xã của Chùa Bình Phước đóng góp. Việc sửa chữa được thực hiện bằng cách lấp vá các ổ gà, sụt lún, đồng thời rải nhựa và thêm lớp đá dăm trên mặt đường để tăng độ bám và chống trơn trượt. Việc sửa chữa, dặm vá tuyến đường ấp Bình Hòa mang lại nhiều lợi ích cho người dân địa phương. Đây cũng là một trong những nỗ lực của chính quyền địa phương trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.

Thùy Vân (Đài TT Bình Thủy)