Đoàn thể

Liên đoàn Lao động trao tặng 120 suất quà Tết cho công nhân ở các tổ tự quản nhà trọ

04:54 08/02/2024

Chiều ngày 5-2, Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú tổ chức buổi trao quà Tết Giáp Thìn 2024 cho công nhân lao động ở các tổ tự quản trên địa bàn huyện.

Theo đó, Liên đoàn đã trao tặng 120 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho công nhân lao động ở 04 nhà trọ trên địa bàn huyện (bao gồm: Tổ tự quản nhà trọ công nhân Mai Lan, Tổ tự quản nhà trọ công nhân Thanh Trúc, Tổ tự quản nhà trọ công nhân Thiên Trang và Tổ tự quản nhà trọ công nhân 123). Tổng kinh phí đợt trao tặng 36 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động huyện nhằm cảm ơn sự đồng hành của các tổ tự quản nhà trọ công nhân suốt thời gian qua. Qua đó thể hiện sự quan tâm chăm lo, động viên kịp thời cho đoàn viên, người lao động vui xuân đón tết; đồng thời lan tỏa thông điệp chia sẻ, đoàn kết với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”.

Trúc Mai